Công nghệ áo điều hòa Nhật Bản năm 2023

Năm 2023 là năm của áo quạt công suất lớn vừa đảm bảo hoạt động trong các môi trường nóng thông thường vừa có thể điều chỉnh lên mức 21V, thích hợp cho môi trường khắc nghiệt.

Chúng ta hãy xem xét tổng quan về bộ áo này: Các thành phần chính sẽ gồm 1 áo vải bò, kaki hoặc polyester tùy theo nhu cầu sử dụng, lõi của bộ này sẽ là bộ pin quạt 21V mới nhất năm nay với đầy đủ các phụ kiện kèm theo. Ngoài ra còn còn được tặng kèm 2 túi đá khô kèm theo.

Đầu tiên chúng ta xem qua về vải: Về tổng thể áo được đóng gói theo quy chuẩn mới, túi ni-lông đựng áo, loại túi này được in màu ghi rõ tên thương hiệu và các dấu hiệu nhận diện thương hiệu.

Vải áo là vải kaki Pang-gờ-rim Hàn Quốc, logo trên áo được thay đổi hình 2 cánh chim bao quanh chữ JW ở giữa.

Điểm khá đặc biệt là áo của hãng JW phần khoét để lắp quạt có tùy chọn may thêm miếng vải có thể che kín trong trường hợp không dùng quạt. Miếng vải được cố định lại nhờ các khóa dính Ven-cô rất chắc chắn. Khi ấy áo sẽ biến thành áo bình thường để sử dụng. Phần quan trọng nhất là phần Pin quạt 21V: Tổng thể là phần logo đã được thay đổi lại để tránh hàng nhái hàng giả các năm trước. Lô gô thương hiệu hoặc được khắc trực tiếp lên thân sản phẩm hoặc dùng silicon của hãng 3M đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ. Pin 21V thiết kế với các đường gân tạo sự chắc chắn, dung lượng lên đến 25000 mi-li-am-pe-giờ. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện dòng pin cho áo điều hòa với điều chỉnh 5 cấp độ: 13V, 15V, 17V, 19V và 21V. Mức thấp nhất 13V của pin sẽ cho ra tốc độ quạt tương ứng với mức cao nhất của các dòng pin thông thường 12V trên thị trường.

Có thể nói pin quạt 21V là điểm đột phá quan trọng trong dòng sản phẩm của hãng JW. Ngoài việc phục vụ các nhu cầu thông dụng thì với các mức điện áp cao 19, 21V có thể cho ra tốc độ gió rất cao phù hợp với các môi trường cực kỳ khắc nghiệt Còn 1 điểm đặc biệt nữa của pin 21V năm 2023 là việc tích hợp kẹp vào pin. Kẹp này có thể tháo rời nếu pin bỏ trong túi hoặc có thể lắp và đeo vào dây thắt lưng. Mỗi pin sẽ có đầy đủ phụ kiện ốc vít đi kèm và càng tinh tế và tuyệt vời hơn là có kèm 1 tô-vít nhỏ kèm theo để tháo lắp kẹp.

Phụ kiện sạc luôn là vấn đề của dòng pin áo điều hòa do dung lượng lớn và thời gian sạc lâu (lên đến 8 hoặc 9 giờ). Qua nghiên cứu và thử nghiệm hãng JW đã tạo ra dòng sạc nhanh, sử dụng cục sạc DC giúp việc sạc pin 25000mAh giảm xuống chỉ còn 5 đến 6 giờ. Bộ phụ kiện sạc nhanh này đi kèm theo sản phẩm Cách sử dụng rất đơn giản là bấm và giữ nút nguồn sẽ bật lên. Bấm 1 lần sẽ thay đổi qua các tốc độ. Khi tắt thì lại bấm giữ từ 3 đến 5 giây là có thể tắt.

Phần quan trọng nữa của bộ áo điều hòa là quạt: Quạt là đồng bộ 21V với pin. Ngoài nhận diện logo và thương hiệu mới thì màu cánh quạt đã thay đổi sang màu xanh lá cây, sử dụng 5 cánh quạt với diện tích cánh lớn hơn. Đặc biệt cánh quạt có thể tháo rời ra dễ dàng. Dây quạt vẫn giữ được các đặc tính của mẫu năm trước với việc tích hợp sợi dây gia cường chống đứt. Tuy nhiên đầu giắc cắm vào pin đã chuyển sang sử dụng màu xanh lá cây.

Ngoài dòng pin quạt 21V năm 2023 thì chúng tôi vẫn tiếp tục bán cá dòng 12 hay 9V. Bộ phận chính pin và quạt được bảo hành 1 năm đổi mới 1-1. Hàng bảo hành sẽ được gửi về cho khách hàng và nhận lại hàng lỗi mà không thu thêm bất kỳ phí nào.

Hãy là người tiêu dùng thông thái với sản phẩm pin quạt 21V mới của hãng JW Nhật Bản.

24 thoughts on “Công nghệ áo điều hòa Nhật Bản năm 2023

 1. Hai Tran says:

  Công nghệ sạc nhanh sẽ được tích hợp vào áo điều hòa quạt gió năm 2023 để giúp người dùng sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi hơn?

  • Adminss says:

   Tương ứng với tốc độ ứng với điện áp 13 – 15 – 17 – 19 – 21V thì thời gian sử dụng sẽ là 15 – 13 – 11 – 9 – 7 giờ. Như vậy thì dù có sử dụng tốc độ cao nhất vẫn đủ dùng 1 ngày. – Created by SpeedComment.com

  • Adminss says:

   Hãy nhớ rằng tốc độ tại điện áp 13V (thấp nhất) tương ứng với quạt 12V của những năm trước đó, nên bạn chỉ cần dùng mức 15V là đủ – Khi ấy tổng thời gian pin chạy được 13 giờ – Created by SpeedComment.com

  • Adminss says:

   Chất liệu áo là cực kỳ quan trọng, hàng rẻ tiền mỏng và không có tác dụng chống tia UV. Hàng của JW trang bị đầy đủ. Ngoài ra bạn có thể dùng vải bò trong trường hợp trên – Created by SpeedComment.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.