Áo điều hòa Nhật Bản JW với các ngành nghề – [Phần 7] với người nông dân

Theo số liệu của Tổng cục thống kê hiện nay về cơ cấu lao động theo ngành nghề thì lao động trong ngành nông-lâm-ngư nghiệp vẫn chiếm đến 40% trong tổng số lao động trên cả nước

Người nông dân “chân lấm tay bùn”, cái nghề mà mọi người thường gọi là “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, nhọc nhằn, khó khăn lắm nhưng vẫn luôn phải gắn bó. Những hôm trời bỏng rát, không có lấy một ngọn cỏ xanh, tất cả đều héo quay, ủ rũ trong nắng gắt, lại thấy thấp thoáng bóng dáng người nông dân phía xa thu mình vào biển lúa mênh mông, đôi vai gầy gầy mang theo bình thuốc sâu nặng trịch sải từng bước chân hằn sâu trong đất.

Mặc dù điều kiện về cơ khí hóa, công nghiệp hóa đã nâng cao, tuy nhiên lao động trong ngành nông nghiệp vẫn cần trực tiếp làm việc ngoài trời vẫn là rất lớn. Với nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, người lao động là nông dân, ngư dân vẫn cần tự trang bị điều kiện lao động tốt hơn theo xu thế phát triển chung của nền kinh tế.

Chúng tôi aodieuhoanhatban.vn giới thiệu đến cho người nông dân trang bị áo điều hòa Nhật Bản chính hãng giúp bót khó khăn vất vả, đặc biệt trong ngày hè nóng bức.

Áo điều hòa Nhật Bản, sản phẩm tiện lợi

  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.