Áo điều hòa Nhật Bản JW với các ngành nghề – [Phần 5] thợ điều hòa

Thợ điều hòa mà chẳng được hưởng điều hòa

Nghề nào cũng có nỗi khổ riêng của nghề đó, và phải theo nghề thì mới thấu hiểu được hết sự vất vả, nhọc nhằn của nghề mình làm. Song, theo đuổi nghề đã chọn, những người  thợ sửa máy điều hòa chịu khổ nhiều hơn. Bởi, công việc chính của họ là làm việc ngoài trời.

Thực tế, những ngày hè nắng nóng nhiệt độ lúc nào cũng 35-40 độ C, khi ấy, đứng không trong bóng râm thôi cũng đủ để mồ hôi vã ra như tắm. Để trốn nóng, người người nhà nhà chui vào phòng mở điều hòa mát lạnh. Còn với thợ điện lạnh, thời tiết càng nắng nóng công việc càng nhiều hơn .

Với thợ điện lạnh, thời gian nghỉ giải lao khoảng 30 phút chính là giúp mắt về trạng thái thường. Hay, lúc chạy trên đường từ nhà này tới nhà khác cũng được coi là “thời gian vàng” để bọn anh nghỉ ngơi lấy lại sức. Nghề tháo lắp máy lạnh  đang được coi là hót nhất nhưng ngược lại nghề điện lạnh là một trong những nghề độc hại và nguy hiểm bấc nhất trong các nghề dịch vụ. Và thật trớ trêu, các thợ điều hòa là người lao động mang lại hơi lạnh điều hòa tới cho người dân nhưng họ lại không được hưởng nó khi làm việc

Hiện nay đã khác, áo điều hòa Nhật Bản cho thợ lắp điều hòa

Thợ sửa điều hòa hiện tại không chỉ tự hào mang điều hòa tới cho khách hàng mà còn tự mình được hưởng điều hòa ngay khi đang lao động, làm việc.

aodieuhoanhatban.vn đã nhập khẩu và phân phối áo điều hòa Nhật Bản JW giúp cho các thợ sửa điều hòa tại Việt Nam luôn được hưởng điều hòa.

  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.