Xu hướng sử dụng áo điều hòa năm 2020 trên thế giới

Sử dụng áo điều hòa đã trở thành xu hướng hot trong năm 2020 khi là năm được các chuyên gia dự báo là sẽ rất nóng và kéo dài

Sức nóng đã không ngừng ở nhiều nơi trên thế giới trong vài tuần qua, nhưng một số công ty của Nhật Bản trong đó có JW Garment, Kuchofuku Octocool…  có thể có câu trả lời giúp bạn cách giải mát: áo được trang bị máy điều hòa không khí.

Với việc Nhật Bản phải đối mặt với tình trạng thiếu điện và hạn chế năng lượng sau trận động đất và sóng thần vào tháng 3/2011, nhu cầu về áo khoác máy lạnh có quạt tích hợp do JW Garment thiết kế luôn luôn tăng cao (báo cáo AFP).

Chi phí để đánh bại cái nóng thật tuyệt vời: hàng may mặc rẻ nhất có giá khoảng 11.000 yên hoặc 130 đô la Mỹ. Nhưng với giá cả này, những người mặc áo khoác chạy bằng pin lithium-ion có thể đắm mình trong không khí mát mẻ tới 10 giờ trong một lần sạc, tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với sử dụng của một máy điều hòa thông thường, The Standard giải thích.

Theo The Telegraph, các sản phẩm may mặc điều hòa của JW Garment không phải là mới, nhưng những nỗ lực tiết kiệm năng lượng gần đây của Nhật Bản đã tạo ra sự gia tăng phổ biến đối với việc trang bị điều hòa cho áo khoác và các sản phẩm khác như giường máy lạnh và đệm ghế.

Tương tự JW Garment cũng có kế hoạch đưa ra sản phẩm là trang phục sưởi ấm vào mùa đông.

Một số công ty Nhật Bản khác đã đưa ra những phát minh thú vị, bổ sung để giữ mát. Ví dụ, bạn hãy thử dùng Cà vạt làm mát USB, đi kèm với một chiếc quạt nhỏ trong nút thắt của cà vạt. Cách khác, hãy kiểm tra Bàn phím sưởi và làm mát USB, cho phép bạn chọn điều chỉnh nhiệt độ trong không gian làm việc của mình. Như Travelizmo chỉ ra, bạn cũng có thể tặng chiếc mũ được trang bị quạt, bao gồm một chiếc quạt được cung cấp bởi một tấm pin mặt trời nhỏ.

Tìm hiểu thêm về áo điều hòa Nhật Bản trong video dưới đây, sau đó xem The Telegraph để biết thêm hình ảnh của thiết bị.

Theo www.huffpost.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.