Áo điều hòa Nhật Bản JW với các ngành nghề – [Phần 1] Thay thế áo chống nắng hiệu quả

Mấy ngày nay, nắng nóng đặc biệt gay gắt tại Bắc Bộ và Trung Bộ. Nền nhiệt trung bình từ 38-30 độ C, nhiều nơi trên 40 độ C. Ngay tại thủ đô Hà Nội, thực tế nhiệt độ ngoài đường vào buổi trưa có lúc vượt mốc 50 độ C. Tại thời điểm 19h tối 3.7, nhiệt độ đo được vẫn trên 36 độ, trời nóng như rang cả ngày lẫn đêm.

Trên đường phố, chung ta có thể nhìn thấy muôn màu vạn trạng các loại áo và phương tiện chống nắng. Nhiều người mặc áo nỉ, áo khoác mùa thu đông vì chúng có chất liệu dày, dài tay lại có mũ, giúp da không bỏng rát. Bên cạnh đó, váy áo chống nắng chuyên dụng che kín mít từ đầu tới chân xuất hiện nhiều trên phố. Kính mắt, gang tay, tất chân, khẩu trang, mũ nón cũng trở thành vật bất ly thân của chị em trong những ngày này

Giữa trời nóng kỷ lục như vậy, được trang bị như một Ninja chính hiệu là vậy nhưng vẫn không tránh khỏi việc cần thiết phải đi ra ngoài. Hơn nữa tránh nắng là một chuyện còn tránh nóng là chuyện hoàn toàn khác. Điều này đặc biệt khủng khiếp khi tắc đường, chờ đèn đỏ, các Ninja không thể di chuyển giúp lưu thông luồng gió.

Aodieuhoanhatban.vn giới thiệu cho chị em phương tiện vừa “chống nắng” lại vừa “chống nóng” hiệu quả, đó là sản phẩm Áo điều hòa Nhật Bản JW do chúng tôi phân phối

Áo điều hòa Nhật Bản JW, vừa chống nắng vừa chống nóng

  • Thiết kế thời trang với kiểu mũ Hoodie giúp chống nắng hiệu quả
  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.