JW Japan clothes with professions – [Part 1] Replace sunscreen effectively

These days, the heat is particularly intense in the North and the Central. The average temperature is from 38-30 degrees Celsius, many places are over 40 degrees Celsius. Right in the capital, Hanoi, the actual temperature in the afternoon is sometimes exceeded 50 degrees Celsius. At 19:00 pm 3.7, the heat It still measured above 36 degrees, it was hot as day and night.

Trên đường phố, chung ta có thể nhìn thấy muôn màu vạn trạng các loại áo và phương tiện chống nắng. Nhiều người mặc áo nỉ, áo khoác mùa thu đông vì chúng có chất liệu dày, dài tay lại có mũ, giúp da không bỏng rát. Bên cạnh đó, váy áo chống nắng chuyên dụng che kín mít từ đầu tới chân xuất hiện nhiều trên phố. Kính mắt, gang tay, tất chân, khẩu trang, mũ nón cũng trở thành vật bất ly thân của chị em trong những ngày này

Giữa trời nóng kỷ lục như vậy, được trang bị như một Ninja chính hiệu là vậy nhưng vẫn không tránh khỏi việc cần thiết phải đi ra ngoài. Hơn nữa tránh nắng là một chuyện còn tránh nóng là chuyện hoàn toàn khác. Điều này đặc biệt khủng khiếp khi tắc đường, chờ đèn đỏ, các Ninja không thể di chuyển giúp lưu thông luồng gió.

Aodieuhoanhatban.vn giới thiệu cho chị em phương tiện vừa “chống nắng” lại vừa “chống nóng” hiệu quả, đó là sản phẩm Áo điều hòa Nhật Bản JW do chúng tôi phân phối

Áo điều hòa Nhật Bản JW, vừa chống nắng vừa chống nóng

  • Thiết kế thời trang với kiểu mũ Hoodie giúp chống nắng hiệu quả
  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published.