Air conditioner with trades – [Part 3] JW Japan air conditioner with mechanic

Áo điều hòa JW dùng cho thợ cơ khi khi làm việc trong nhà xưởng

Speaking of mechanical industry, we can think of a hot word because it requires the environment to steel, welding. Arduous, hard and toxic work, most of them have to work outdoors, hot with pollution of dust, noise … Especially workers have to work on high truss to grind, weld, complete improve the details or small crevices of the mechanical details, cramped, lack of light, welding smoke suffocating the smell of oil, the burning smell of metal welding rods, the deafening hammer noise.

Ngay cả những khi thợ cơ khí làm việc trong nhà thì cũng thật khó khăn để trang bị các quạt gió công nghiệp để giải mát do đặc thù nghề nghiệp không để cho bụi bay khắp nơi, không để tắt ngọn lửa.

Chính vì vậy, giải pháp trang bị áo điều hòa là một giải pháp tối ưu cho các thợ cơ khi dù hoạt động trong bất cứ hoàn cảnh nào. Việc điều hòa, làm mát hoàn toàn diễn ra trong cơ thể người thợ mà không cần thiết ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài. Ngoài ra, áo được trang bị gọn nhẹ không ảnh hưởng tới việc hoạt động liên tục

Aodieuhoanhatban.vn luôn là đơn vị đi đầu trong việc trang bị tiện nghi, bảo hộ lao động cho người lao động. Chúng tôi giới thiệu giải pháp áo điều hòa từ Nhật Bản đến những anh chị em lao động trong ngành cơ khí

Áo điều hòa Nhật Bản, thợ cơ khí luôn cần

  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published.