Áo điều hòa với các ngành nghề – [Phần 3] Áo điều hòa Nhật Bản JW với các thợ cơ khí

Áo điều hòa JW dùng cho thợ cơ khi khi làm việc trong nhà xưởng

Nói đến ngành nghề cơ khí, chúng ta có thể nghĩ ngay tới một chữ nóng vì đòi hỏi môi trường cần luyện thép, hàn xì. Công việc nặng nhọc, vất vả và độc hại, phần lớn phải làm việc ngoài trời, nắng nóng với sự ô nhiễm của khói bụi, tiếng ồn… Đặc biệt là những lao động phải làm việc trên giàn cao để mài, hàn, hoàn thiện các chi tiết hay các các khe ngách nhỏ của các chi tiết cơ khí, chật chội, thiếu ánh sáng, khói hàn ngột ngạt mùi dầu, mùi cháy khét của que hàn kim loại, tiếng đe búa đinh tai váng óc.

Ngay cả những khi thợ cơ khí làm việc trong nhà thì cũng thật khó khăn để trang bị các quạt gió công nghiệp để giải mát do đặc thù nghề nghiệp không để cho bụi bay khắp nơi, không để tắt ngọn lửa.

Chính vì vậy, giải pháp trang bị áo điều hòa là một giải pháp tối ưu cho các thợ cơ khi dù hoạt động trong bất cứ hoàn cảnh nào. Việc điều hòa, làm mát hoàn toàn diễn ra trong cơ thể người thợ mà không cần thiết ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài. Ngoài ra, áo được trang bị gọn nhẹ không ảnh hưởng tới việc hoạt động liên tục

Aodieuhoanhatban.vn luôn là đơn vị đi đầu trong việc trang bị tiện nghi, bảo hộ lao động cho người lao động. Chúng tôi giới thiệu giải pháp áo điều hòa từ Nhật Bản đến những anh chị em lao động trong ngành cơ khí

Áo điều hòa Nhật Bản, thợ cơ khí luôn cần

  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.