Áo điều hòa Nhật Bản JW với các ngành nghề – [Phần 2] Công nhân xây dựng

Ngành xây dựng luôn có vai trò to lớn trong quá trình phát triển của mỗi quốc gia. Nơi người kỹ sư xây dựng đặt chân đến là những vùng đất hoang vu, đầy đá sỏi, và lúc họ rời đi là khi miền đất đã sáng lên những ánh đèn, đã đông dần những tổ ấm.

Mùa nắng nóng, mới 7 giờ, tại công trình trời đã nắng chát chúa. Hàng trăm công nhân xây dựng đã vào ca, miệt mài làm việc. Quần áo lao động của họ ướt sũng vì mồ hôi, khuôn mặt ai cũng cháy sạm vì nắng, gió. Anh Nguyễn Mến (quê ở tỉnh Phú Yên), có hơn 1 năm làm việc tại dự án này, chia sẻ: “Tôi làm nghề xây dựng đã hơn 10 năm. Chủ thầu nhận công trình ở đâu thì chúng tôi đi theo làm ở đó, có khi 5, 6 tháng mới về thăm gia đình được vài ngày rồi lại đi. Hơn 1 tháng nay, thời tiết quá nắng nóng, bê tông, sắt thép tỏa nhiệt khiến chúng tôi mất sức rất nhanh. Đã thế, ăn uống đạm bạc, nơi ở là những lán trại bằng tôn được dựng tạm bợ bên ngoài công trình thiếu thốn đủ thứ”.

Không phải ngẫu nhiên mà công tác an toàn trong ngành xây dựng, cho các công nhân xây dựng được ưu tiên hàng đầu tại Nhật Bản, công cụ, thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng đều theo quy chẩn an toàn. Người lao động được đóng bảo hiểm do đó nếu gặp tai nạn khi làm việc sẽ được nhận được tiền bảo hiểm từ 2,5 ~ 4 tỉ đồng. Đặc biệt trong những năm gần đây, việc trang bị áo điều hòa cho các công nhân xây dựng tại Nhật Bản đã được triển khai đồng loạt.

Thấu hiểu điều này, aodieuhoanhatban.vn đã nhập khẩu và phân phối áo điều hòa Nhật Bản JW giúp cho các công nhân xây dựng Việt Nam tiếp cận với các tiện nghi ở nước phát triển như Nhật Bản

Áo điều hòa Nhật Bản, sản phẩm không thể thiếu cho các công nhân xây dựng

  • Sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản chính hãng JW, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Thiết kế chống nóng, chống thấm nước, nhanh khô, thoáng khí, chống mài mòn, côn trùng…
  • Quạt đôi có đường kính 100mm, quay êm nhẹ, giúp giảm nhiệt độ giảm từ 10-15 độ khi sử dụng.
  • Mang lại hiệu quả cao Chống nắng, chống nóng mà các loại áo thường không thể có được.
  • Thiết kế độc quyền với ngăn chứa đá kho giúp chống lại thời tiết nắng nóng khốc liệt nhất
  • Hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi gây mất nước làm suy nhược cơ thể. Khi sử dụng áo điều hòa chống nóng, tình trạng say nắng sẽ giảm bớt giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cải thiện năng suất lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.